ĐẶC TÍNH ANODIZING

CHỐNG ĂN MÒN

Tăng khả năng chống ăn mòn tự nhiên.

KHÁNG ĐIỆN

Lớp phủ anode là chất cách điện tự nhiên trong khi hầu hết  nhôm đều dẫn điện. Kiểm soát dung sai là mặt nạ cách ly các khu vực  từ quá trình anodizing. Điều này cung cấp tốt nhất cho tất cả các mặt sản phẩm, cách điện cao và vẫn giữ độ dẫn điện cùng một lúc.

Chúng tôi thường xuyên sử dụng các loại mặt nạ khác nhau để cô lập các phần nhất định của một sản phẩm gia công  chính xác và phức tạp. Bằng cách này, mà một phần sẽ vẫn dẫn điện, mặc dù hầu hết các phần còn lại được anodized và do đó không dẫn điện.

DẪN ĐIỆN CHỌN LỌC

Độ dẫn điện được thực hiện theo nhiều cách nhưng nền tảng là như nhau cho tất cả các phương pháp. Đôi  khi một vài chi tiết được kiểm soát, chúng ta có thể đề xuất phương pháp tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Nếu tính dẫn điện cần thiết  là tĩnh, sau đó là một tấm phim  chuyển đổi hóa học, một tấm phim chuyển hóa vàng, hoặc một tấm phim kim lắng như vàng sẽ đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng. Để biết thông tin chi tiết hơn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, để chúng tôi có thể đề nghị sự kết hợp tối ưu các tùy chọn.

Thông thường chúng ta bắt đầu với một sự chuyển đổi hóa học , kiểm soát dung sai mặt nạ khu vực cần thiết và sau đó đặt một lớp phủ kim loại trên đầu trang của các cơ sở vật chất để bảo vệ chống ăn mòn trong khi cùng một lúc có đủ cứng để chịu được sự mài mòn kết hợp với một kết nối cơ động. Để biết thông tin chi tiết hơn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, để chúng tôi có thể đề nghị sự kết hợp tối ưu các tùy chọn.

TÍNH NĂNG KHÁC

Anodized nhôm giải nhiệt kém hơn so với nhôm trần. Anodized nhuộm đen tiêu tán nhiệt tốt hơn một chút so với Anodized. Đây là lý do tại sao bộ tản nhiệt thường được mạ và nhuộm đen để cải thiện tản nhiệt.

Độ bám dính tốt của lớp phủ  anode tốt

Không những phù hợp với các yêu cầu khách hàng trong phun muối, độ dày màng, mà còn để đáp ứng với các chính sách môi trường RoHS thay vì chromate.

 

Chia sẻ link: