Anode nhôm bền đẹp giá cực tốt

Anode nhôm với nhiều tính năng ưu việt như: chống ăn mòn, kháng điện, nhiệt, tính thẩm mỹ... chính vì vậy mà vật liệu này được sử dụng phổ biến và ưa chuộng trong nhiều lĩnh vực của đời sống. Bạn cũng có nhu cầu tìm kiếm đơn vị có khả năng cung ứng sản phẩm này. Hãy đến với chúng tôi nhomanode.com bạn sẽ nhận được những sản phẩm nhôm anode hoàn hảo.

Tính ưu việt của anode nhôm

Nhôm anode

- Chống ăn mòn, bào mòn

Nhôm trần hay nhôm tự nhiên vốn khả năng chống ăn mòn và bền vững cao. Tính chống ăn mòn cao hơn và bền vững hơn khi thực hiện quá trình anod hóa cứng cho nhôm cũng như hợp kim của nó. Chính vì vậy mà ứng dụng của anode nhôm khá phổ biến trong các sản phẩm, các chi tiết kết nối có yêu cầu được bảo vệ chống ăn mòn và chúng cũng có đủ độ cứng để chịu được sự mài mòn theo thời gian.

- Khả năng kháng điện:

Với lớp phủ anode trên bề mặt nhôm sẽ tạo thành chất cách điện tự nhiên trong khi hầu hết nhôm đều dẫn điện.

- Khả năng kháng nhiệt:

So với nhôm trần thì anode nhôm giải nhiệt kém hơn. Đặc biệt là khi Anodized nhuộm đen sẽ giúp tiêu tán nhiệt tốt hơn cả so với khi anode hóa thông thường. Đây là lý do tại sao mà các bộ phận tản nhiệt thường được mạ và nhuộm đen để cải thiện hiệu quả tản nhiệt.

- Tính thẩm mỹ cao

Anod nhôm có thể được nhuộm màu để làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Nhờ độ bám dính tốt của lớp phủ anode tốt nên màu sắc của vật liệu anode nhôm sau khi nhuộm rất bền vững với thời gian.

Địa chỉ tin cậy mua gia công anode nhôm bền đẹp giá cực tốt

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại AAL-E chúng tôi cung cấp cho bạn 2 dòng sản phẩm chính từ vật liệu anode nhôm cực bền với giá cả hợp lý nhất thị trường hiện nay.

- Sản phẩm kỹ thuật:

Anode nhôm kỹ thuật

Những sản phẩm này có khả năng chống ăn mòn tốt lên đến trên 350 giờ nên có thể đáp ứng tốt nhất đối với các yêu cầu của tiêu chuẩn liên quan đến kiểm soát kích thước một cách nghiêm ngặt.

- Sản phẩm trang trí:

Nhôm anode màu trang trí

Sản phẩm trang trí  là loại vật liệu anode nhôm đã được nhuộm màu trên bề mặt lớp oxit thích hợp với các thiết kế cần có tính thẩm mỹ cao và bền màu. Bạn có chọn các loại  anode nhôm  có màu sắc cơ bản hoặc phối màu như xanh, đỏ, đen, vàng, cam, xanh lục, tím…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các loại vật liệu anode nhôm chúng tôi sẽ thực hiện các yêu cầu của bạn với các sản phẩm nhôm anod hóa bền đẹp với giá thành hợp lý. Để biết thông tin chi tiết hơn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại AAL-E

Địa chỉ : 18/60 Tăng nhơn Phú , P. Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM

MST: 0313261585

Điện thoại : 0909 52 0707 - 0973 243 542

Email: quocvuongale@gmail.com

Chia sẻ link: